Giới thiệu

Công ty cổ phần An Phát Sài Gòn là một trong những công ty hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp đèn ledđèn trang trí nhập khẩu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, công ty liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình tình kinh tế thuận lợi hay khó khăn. Bắt đầu xây dựng và phát triển từ đầu năm 2005. Xuất phát là công ty thiết kế và thi công nội thất nhỏ còn khá hạn chế về thiết bị hiện đại. Nhờ sự cố gắng, tư duy và tìm tòi học hỏi, chúng tôi đã thiết kế, thi công, làm hài lòng trên dưới 10000 khách hàng. Chính điều đó tạo tiền để cho An Phát Sài Gòn ngày một tiến xa hơn, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Năm 2011-2012, ngành nội thất tại Việt Nam bắt đầu chững lại do nhu cầu mua hàng của khách hàng không cao. Chính vì lẽ đó mà giai đoạn này, công ty bắt đầu chuyển hướng sang xuất nhập khẩu dòng sản phẩm đèn trang trí, đèn led cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, Á có nền nội thất tiên tiến nhất như: Anh, Pháp, Mỹ, Ý, Thái Lan…

Hiện nay, với sự đầu tư cả về nhân sự và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng vượt trội.

Công ty cổ phần An Phát Sài Gòn với độ ngũ nhân viên tư vấn có trình độ, nhân viên bán hàng, chăm sóc luôn am hiểu tường tận giá trị sản phẩm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng mọi nơi đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, với sự đầu tư cả về nhân sự và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng vượt trội.

CHÚNG TÔI TIN CHẤT LƯỢNG LÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 38 Đường 42, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: anphatsaigon.jsc@gmail.com | Điện thoại:(+84) 08.38.616.839 – 093 892 5533
Hotline: (+84) 08.38.616.839 | Website: Website: www.anphatsaigon.com